Tự pha trà uống để tăng sức miễn nhiễm

 

Với dịch cúm đang xảy ra ở toàn các tiểu bang trong nước, bệnh dịch cúm có thể là một thách thức đối với hệ thống miễn nhiễm. Qúy vị phải giữ gìn sức khỏe kỹ càng hơn nếu qúy vị phải ở trong nhà lâu hơn, nơi mà các cửa sổ được đóng lại và lưu thông không khí trong lành khan hiếm.

   Mỗi ngày, hệ thống miễn nhiễm của qúy vị phải giúp qúy vị đề phòng những vi trùng vi khuẩn tại những nơi mà qúy vị phải chia sẻ không khí giữa mọi người như lớp học, nơi sở làm việc, trên xe buýt hay máy bay.

   Hệ thống miễn nhiễm của con người có khả năng cung cấp những phản ứng tuyệt vời để chống lại các thách thức từ bên ngoài của cơ thể. Tuy nhiên, giữ cho hệ thống miễn nhiễm mạnh mẽ là một bước quan trọng đầu tiên. Tôi đề nghị qúy vị ăn những độ ăn lành mạnh, ráng có được một giấc ngủ ngon, rửa tay thường xuyên, và dùng chất khử trùng tay.
 

Nếu qúy vị cảm thấy yếu, mệt mỏi, hãy làm Trà Hỗ Trợ Miễn Nhiễm do Bác sĩ Berris Burgoyne, một bác sĩ thảo dược nổi tiếng với hơn 20 năm kinh nghiệm đề nghị. Uống trà này sẽ làm tăng nhẹ nhiệt độ cơ thể và làm cho qúy vị đổ mồ hôi.
 

Nhiên Liệu:
Nước ép của 1 trái chanh
1-2 tép tỏi nghiền hoặc thái nhỏ
1 muỗng cà phê gừng tươi được bằm nhỏ hoặc nghiền, hoặc ¼ muỗng cà phê gừng khô
Một chút bột ớt hoặc ớt tươi băm nhỏ
1-2 muỗng cà phê mật ong

 

Cách pha chế"
   Bỏ các nhiên liệu trong một cốc. Đổ nước sôi vào cốc. Đậy cốc lại và để cho ngấm khoảng 10 phút rồi uống.

 

Nguồn: Mỉm Cười

St: www.hanhhuongdulich.com