Trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Đắk Lak nhân mùa Phật đản

Nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2564 – DL.2020 và chia sẻ những khó khăn trong thời gian tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ, sáng ngày 6/5/2020 (nhằm ngày 14/4 năm Canh Tý), tập thể nhân viên công ty du lịch hành hương Sukha Travel cùng quý Phật tử và mạnh thường quân đã trao 300 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Đắk Lak.

 

Tại buổi trao quà, đại diện Sukha Travel đã có lời phát biểu động viên đến bà con trước khi trao tặng quà. Với tinh thần đoàn kết tương thân tương ái của người con Phật. Mùa Phật Đản năm nay nhằm lúc nhân loại đang trong tình trạng nỗ lực phòng chống đại dịch Covid-19, thực hiện lời Phật dạy đem tâm Từ bi đến với mọi người.

Trong thời gian toàn xã hội đang chung tay phòng chống đại dịch Covid-19, quá trình cách ly xã hội khiến nhiều hộ khó khăn càng thêm nhọc nhằn. Việc làm của nhiều người phải tạm ngưng để hạn chế sự lây lan trong cộng đồng trong khi chi phí về kinh tế vẫn phát sinh mỗi ngày, khiến bà con gặp rất nhiều khó khăn.

Được biết đây là chương trình từ thiện thường niên của Sukha Travel, mỗi phần quà trao đến bà con gồm có: mì, gạo và các nhu yếu phẩm. Tổng giá trị cho đợt phát quà lần này trên 6 triệu đồng. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng phần nào hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn bớt đi những lo lắng về bữa ăn của ngày mai, tiếp thêm niềm tin cho bà con vượt qua khó khăn trong mùa.

Website: http://hanhhuongdulich.com/ 

Website: https://sukhatravel.com/