Top 10 địa điểm đẹp nhất nước Pháp   

hành hương Pháp sukhatravel du lịch

 

 

Pháp luôn nằm trong danh sách những quốc gia được ghé thăm nhiều nhất thế giới. Cũng dễ hiểu khi ở đây luôn chào đón du khách hành hương du lịch Pháp với rượu vang, ẩm thực hảo hạng và phong cảnh lãng mạn.

Từ những địa điểm tráng lệ cho tới khung cảnh thôn quê … đâu đâu cũng mang một sức hút lạ kì.

Dưới đây là top 10 địa điểm đẹp nhất, được hâm mộ nhất tại Pháp.

1. Thung lũng Loire

 

 

hành hương Pháp sukhatravel du lịch-1

lâu đài và biệt thự sang trọng

 

 

Loire nổi bật với vẻ đẹp tự nhiên và “bộ sưu tập” các lâu đài và biệt thự sang trọng, đẹp “miễn bàn”. Tới đây để được chiêm ngưỡng một nước Pháp trong cổ tích.

2. Mont Saint-Michel

 

hành hương Pháp sukhatravel du lịch-3

Mont Saint-Michel

 

Chỉ đứng sau tháp Eiffel, Mont Saint-Michel được coi là nơi ngắm nhìn quang cảnh đẹp nhất nước Pháp. Hòn đảo đẹp mê li với tu viện Benidictine theo phong cách gothic, những ngôi làng từ thời trung cổ và các con đường quanh co uốn lượn.


3. Côte d"Azur

 

hành hương Pháp sukhatravel du lịch-4

Côte d"Azur

 

 

 

Bờ biển phía đông nam Địa Trung Hải với bãi biển xanh ngắt thu hút rất nhiều khách hành hương du lịch, người nổi tiếng, văn nghệ sĩ tới đây, trong đó có cả Pablo Picasso và Henri Matisse.

 

4. Giverny

 

hành hương Pháp sukhatravel du lịch-5

 Giverny

 

 

 

 

Giverny như một bài hát thôn quê nhẹ nhàng nhưng vương vấn khiến bạn sẽ không thể quên một khi đã tới đây. Trước mặt bạn sẽ hiện ra một bức tranh xanh mát với hoa loa kèn nước, liễu rủ trên mặt nước, hai bên sông là những ngôi nhà trên thuyền màu hồng.

5. Versailles

 

 

hành hương Pháp sukhatravel du lịch-6

Versailles

 

 

Nằm ở vùng ngoại ô Paris, Versailles là một trung tâm hành chính quan trọng và thu hút khách hành hương du lịch đáng tự hào theo đúng nghĩa của nó. Những cung điện lớn được trang trí công phu với khu vườn được chế tác kì công sẽ khiến bạn thốt lên trầm trồ.

6. Annecy, dãy núi Alps

 

 

hành hương Pháp sukhatravel du lịch-7

Annecy, dãy núi Alps

 

 

 

Kể cả vào mùa đông hay mùa hạ, dãy núi Alps vẫn luôn được nhiều du khách hành hương du lịch thăm thú bởi bên cạnh khu resort trượt tuyết, nơi đây còn có những thị trấn đẹp như tranh vẽ. Địa điểm này được coi là nơi ăn ảnh nhất nước Pháp.

7. Champagne-Ardenne

 

 

 

hành hương Pháp sukhatravel du lịch-8

Champagne-Ardenne

 

 

Đây chính là nơi sản sinh ra loại rượu sâm panh hấp dẫn nhất nước Pháp với các vườn nho dài bất tận. Ngoài ra phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây sẽ khiến khách hành hương du lịch ngỡ đang trở về thời trung cổ với các lâu đài và nhà thờ cổ kính.

 

8. Strasbourg

 

 

hành hương Pháp sukhatravel du lịch-9

Strasbourg

 

 

Nằm ngay trên biên giới của Đức và Pháp, thành phố di sản thế giới này mang cả đặc điểm đan xen của 2 quốc gia. Đó thực sự là một thị trấn đẹp như tranh vẽ, tỏa ra sư hấp dẫn của thế giới đã qua, hiếu khách hành hương du lịch và xinh đẹp.

 

9. Bordeaux

 

 

hành hương Pháp sukhatravel du lịch-10

Bordeaux

 

 

Thành phố với hơn 350 công trình lịch sử bao gồm cả nhà thờ và lâu đài mang kiến trúc gothic này xứng đáng được đưa vào danh sách di sản thế giới hấp dẫn nhất thế giới. Một trong những nơi hấp dẫn nhất Bordeaux đó là Quartier Saint-Eloi quyến rũ.

 

10. Gorges du Verdon

 

 

hành hương Pháp sukhatravel du lịch-11

Gorges du Verdon

 

 

Bạn sẽ thấy ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp hoang dã của hẻm núi với làn nước màu ngọc lam nơi đáy vực này.

 

dulichsukha.com

Chúc các bạn vui vẻ!