Tin Tức
XIN GỞI NỖI NHỚ VỀ CHUYẾN DU LỊCH THÁI LAN (phần 2)

XIN GỞI NỖI NHỚ VỀ CHUYẾN DU LỊCH THÁI LAN (phần 2)

Nói về Thái Lan thì phải kể những hòn đảo tuyệt vời trên biển Andama. Nó tái hiện thời đại hoang sơ khi mà thế giới này còn là những thiên đường. Thiên đường quả là có thật và thiên đường chính là đây.

 

XIN GỞI NỖI NHỚ VỀ CHUYẾN DU LỊCH THÁI LAN (phần 2)

 

 

Tôi nhớ mãi những kỷ niệm và nỗi nhớ về chuyến hành hương du lịch ở thái lan và mơ ước một ngày nào đó sẽ trở về.Tôi chỉ viết vài lời để nói về những tình cảm và cảm hứng mà Thái Lan đã cho tôi… xin hãy để tôi gởi kèm một phần rất tuyệt vời của đời tôi vào những dòng ngắn gọn này....

 

 

 

hanh-huong-du-lich-Kanchanaburi-avatar-world

 

Kanchanaburi- Avatar của Thái Lan

 

 

 

Nói về Thái Lan thì phải kể những hòn đảo tuyệt vời trên biển Andama. Nó tái hiện thời đại hoang sơ khi mà thế giới này còn là những thiên đường. Thiên đường quả là có thật và thiên đường chính là đây. |Nó thật hấp dẫn với những làn nước trong như ngọc, trái cây tươi ngon, mặt trời, cảnh đẹp ngoạn mục,… Koh Kradan tuyệt hảo đã cướp lấy tim tôi với những hòn đảo trên miền cát trắng, nhà gỗ trên những bãi biển hoàng hôn, không gian rừng rú vơí rắn, thằng lằn, cua ….

 

 

 

 

biển Andame-paradise

Biển Andame-thiên đường lãng mạn Thái lan

 

 

Cũng có rất nhiều chỗ mà tôi rất yêu thích như là ChiangMai, Ayuttaya, sukhothai, Chợ nổi,… tất cả những nơi đó dạy tôi nhiều về văn hóa,hành hương du lịch, lễ hội thuyền thống , phương pháp xây dựng tình bạn và tình yêu… tôi đã đến Thái Lan với một người bạn và sau này người bạn ấy đã trở thành chồng tôi. Tôi đã đợi quá lâu để trở về. Và nay ước mơ của chúng tôi đã thành hiện thực khi chúng tôi về với Thái Lan sau 6 năm đi tuần trăng mật.

 

Khi máy bay hạ cánh, tôi oà khóc trong hạnh phúc, chúng tôi đã trở về thái lan, thực hiện ước mơ sẽ dẫn những đứa con đến Thái, để chúng trải nghiệm  nhưng kinh nghiệm tuyệt vời như chúng tôi đã làm; điều đó có thể thay đổi quan niệm cuộc sống của chúng, biết đâu.....^^!

 

Chụp hình trong trang phục Thái Lan

 

XIN GỞI NỖI NHỚ VỀ CHUYẾN DU LỊCH THÁI LAN (phần 1)

dulichsukha.com

Chúc các bạn vui vẻ!

 

 

 

 

 

Du Lịch Sukha mời bạn thưởng thức album hòa tấu

Romantic Love Songs - Instrumental Hits

 

 

 

Gồm những bài hát :

01. Memory 
02. Endless Love 
03. Didnt We Almost Have It All 
04. Cavatina
05. Sealed With A Kiss 
06. Theme To Howards Way 
07. Theme To Howards Way 

08. Lady 
09. I Know Him So Well 
10. Ole Devil Call Love
11. Somewhere Out There 
12. Summer Mist 
13. Wind Beneath My Wings
14. The Way We Were 
15. Theme From Ice Castles 

16. Making Love 
17. Thats What Friends Are For 
18. Somewhere 
19. Greatest Love Of All

 

 

Các tin khác