Tin Tức
Những Điểm Không Thể Bỏ Lỡ Ở Ấn Độ

Những Điểm Không Thể Bỏ Lỡ Ở Ấn Độ

Du khách hành hương Ấn Độ  có thể ngắm trọn vẹn cảnh quan rừng núi với địa thế đặc biệt của xứ Ấn. Du khách không nên bỏ qua thành phố Jaipur, nơi được mệnh danh là “thành phố màu hồng”, thủ đô của vùng Rajasthan và là thành phố xưa duy nhất được xây theo lối kiến trúc của một thành thị buôn bán. Jaipur được bao quanh bằng những tường thành cao

Những Điểm Không Thể Bỏ Lỡ Ở Ấn Độ  dia diem du lich An Do-sukhatravel-hanh huong

 

 

Khi nhắc đến Ấn Độ mọi người sẽ dễ dàng liên tưởng đế những công trình kiến trúc cổ đại. các cung điện, lăng tẩm mang đậm sắc màu văn hóa Á Đông và những phong tục độc đáo được lưu giữ qua hàng ngàn năm.

 

 

Đến du lịch Ấn Độ, du khách không nên bỏ qua thành phố Jaipur, nơi được mệnh danh là “thành phố màu hồng”, thủ đô của vùng Rajasthan và là thành phố xưa duy nhất được xây theo lối kiến trúc của một thành thị buôn bán. Jaipur được bao quanh bằng những tường thành cao và được chia cắt bằng những đường phố rộng lớn, hai bên đường là những cửa hàng, hầu hết được xây bằng đá hoa cương đỏ, tạo thành một quần thể kiến trúc rất đẹp mắt. Biểu tượng của Jaipur là cung điện Hawa Mahal, xây bằng đá hoa cương đỏ, nằm ngay trung tâm thành phố. Cung điện được ví von là “Lâu đài của gió”, vì được thiết kế với ý đồ cho gió thổi vào mọi ngóc ngách của các gian phòng trong cung điện.

dia diem du lich An Do-sukhatravel-hanh huong-2

thành phố Jaipur, nơi được mệnh danh là “thành phố màu hồng”

Trong chuyến hành trình du lịch Ấn Độ của mình, du khách hành hương còn có cơ hội chiêm ngưỡng cung điện Taj Mahal nguy nga, tráng lệ được tô điểm bằng đá cẩm thạch và nội thất được trang trí bằng nhiều loại đá quý hiếm. Đây được xem là biểu tượng cho tình yêu bất diệt của đức vua Giahan dành cho hoàng hậu Argiuman Bano Begum xinh đẹp sau 19 năm chung sống. Cung điện được khởi công vào năm 1632 và hoàn thành sau 24 năm xây dựng và được Unesco công nhận là Di sản văn hóa nhân loại năm 1986, một trong bảy kỳ quan thế giới đương đại.

dia diem du lich An Do-sukhatravel-hanh huong-3

Đền Taj Mahal

 

Đền thờ vàng Amritsar cũng là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Ấn Độ. Đó là lý do mỗi năm nó thu hút hàng triệu lượt khách hành hương  đến du lịch Ấn Độ. Vượt qua cây cầu bắc trên dòng sông trong vắt, du khách bước vào một thế giới thiền định, tĩnh tâm, quên đi mọi ưu phiền của cuộc sống.

 

Với những du khách đến du lịch Ấn Độ yêu thích mạo hiểm, việc tham gia hoạt động nhảy dù từ sườn Tây của ngọn núi Ghats hiểm trở – một trong những di sản thiên nhiên của thế giới sẽ là trải nghiệm khó quên. Từ vị trí cao này, du khách hành hương Ấn Độ  có thể ngắm trọn vẹn cảnh quan rừng núi với địa thế đặc biệt của xứ Ấn.  

Khi tiếp đất, du khách hành hương du lịch có thể tiếp tục cuộc hành trình khám phá núi Ghats bằng cách đi sâu vào rừng và chiêm ngưỡng hệ động, thực vật hoang dã phong phú nơi đây.

 

dia diem du lich An Do-sukhatravel-hanh huong-4

 khám phá núi Ghats Chúc các bạn vui vẻ!

sukhatravel.com
Chúc các bạn vui vẻ!
 

 

 

Đười Ươi và chó đi đào Khoai Lang

 

Các tin khác