Tin Tức
KHÁM PHÁ BANGALORE HUYỀN BÍ ẤN ĐỘ

KHÁM PHÁ BANGALORE HUYỀN BÍ ẤN ĐỘ

Ở Bangalore cũng vậy, bạn có thể dễ dàng mua được những hàng hoá, sản vật đặc trưng của Karnataka như lụa, các đồ vật khắc, trạm trổ hình trên gỗ hồng, đá quý của bộ lạc Lambani

KHÁM PHÁ BANGALORE HUYỀN BÍ ẤN ĐỘ

hanh-huong-du-lich-sukha-an-do-banglamore

 

 

 

 Ở Bangalore cũng vậy, bạn có thể dễ dàng mua được những hàng hoá, sản vật đặc trưng của Karnataka như lụa, các đồ vật khắc, trạm trổ hình trên gỗ hồng, đá quý của bộ lạc Lambani

 
 
 
 
hanh-huong-du-lich-sukha-an-do-2

 

 

Khu vườn thực vật Lalbagh

Khu vườn nằm cách trung tâm thành phố 4km về phía nam, được trồng vào thế kỷ XVIII bởi Hyder Ali và con trai ông. Trong tiếng Ấn Độ “Lalbagh” có nghĩa là “khu vườn đỏ” với nét nổi bật là một vạt hồng đỏ khổng lồ. Ngay từ lúc mới hình thành khu vườn đã có rất nhiều cây cối, và cho đến nay, khu vườn đã trở thành một trong những vườn cây nhiệt đới quý hiếm lớn nhất Ấn Độ. Trong vườn thực vật Lalbagh còn có một nhà kính được xây dựng dựa theo nguyên mẫu là  Cung điện Pha lê ở London. Tất cả đã khiến cho khu vườn trở thành một trong những địa điểm xanh thu hút nhiều khách hành hương du lịch  Ấn Độ.

 

 

Du lịch Ấn Độ | Vườn thực vật
Khu vườn thực vật Lalbagh
 
 
 

Tổ hợp pháo đài và Cung điện mùa hè của Tipu Sultan

Bạn chỉ mất một vài phút đi bộ về phía nam khu Chợ thành phố là có thể bắt gặp Pháo đài và Cung điện mùa hè của Tipu Sultan nằm trên đường Krishna Rajendra. Pháo đài bằng đá được xây dựng bởi Tipu Sultan, nhưng đã bị phá huỷ nhiều qua các cuộc chiến tranh với người Anh, hiện nay pháo đài vẫn chưa được xây dựng hay khôi phục lại. Cung điện mùa hè của Tipu được làm từ gỗ với những cột chống bằng gỗ tếch rất nổi tiếng, đáng tiếc là phần lớn các hoạ tiết trang trí được sơn vẽ tỉ mỉ đã biến mất.

 

 

Du lịch Ấn Độ | hanh huong du lich sukha 
Pháo đài và cung điện Tipu Saltan
 
 

 

Đền thờ Bò

Đền thờ Bò (Bull Temple) nằm ở phía nam thành phố, trên đồi Bugle. Đền thờ đựơc xây dựng bằng đá granit nguyên khối từ thế kỷ XVI. Nơi đay thường hay diễn ra các buổi cầu nguyện, các buổi diễu hành, biểu diễn âm nhạc của nghi lễ thờ bò.

 

 

Du lịch Ấn Độ | đền thờ-du lich su kha
Đền thờ Bò

Đền Iskcon

Đền Iskon nằm cách thành phố 8km về phía tây bắc, đây là một đền thờ hiện đại với phong cách trang trí nổi bật. Đền Iskcon mở cửa cho tất cả mọi người, bên trong ngôi đền còn có một rạp chiếu phim đa phương tiện, luôn chiếu các bộ phim về hoạt động của Hare Krishna.

 

 

 

Du lịch Ấn Độ | Đền Iskon-hanh huong du lich sukha
Đền Iskcon
 
 

Mua sắm

Một điểm nhấn trong các tour  hành hương ấn độ là du khách có thể mua sắm dễ dàng. Ở Bangalore cũng vậy, bạn có thể dễ dàng mua được những hàng hoá, sản vật đặc trưng của Karnataka như lụa, các đồ vật khắc, trạm trổ hình trên gỗ hồng, đá quý của bộ lạc Lambani,... ở khu vực Phố Thương maị hay ở những cửa hàng bán đồ thủ công trên và xung quanh đường MG. Hầu hết các cửa hàng, nhất là các cửa hàng bán đồ thủ công thường mở cửa và đóng cửa muộn.

 

BULL TEMPLE

ĐỀN THỜ BÒ   (Bengalur)

dulichsukha.com

Chúc các bạn vui vẻ!

Các tin khác