Tin Tức
Đi Thái Lan để tập làm quản tượng thực sự (Phần 2)

Đi Thái Lan để tập làm quản tượng thực sự (Phần 2)

Không chỉ là cưỡi voi đi dạo rừng, mà du khách hành hương du lịch Thái Lan còn có cơ hội học cách tháo và buộc dây vào voi, nói chuyện với voi...

Đi Thái Lan để tập làm quản tượng thực sự

(Phần 2)

 

sukhatravel-elephant6-hanh-huong

 

Quản tượng hướng dẫn khách du lịch tắm voi

 

 

 

 

Học bí kíp quản tượng Quản tượng hướng dẫn khách du lịch tắm voi

Không chỉ là cưỡi voi đi dạo rừng, mà du khách hành hương du lịch Thái Lan còn có cơ hội học cách tháo và buộc dây vào voi, nói chuyện với voi, tập cách giữ tốc độ và hướng đi của voi bằng những khâủ lệnh và cử chỉ nhẹ nhàng chứ không phải bằng roi vọt, Sau khi ăn trưa, du khách sẽ phải dẫn voi về trại , nơi mà họ sẽ phải sớm chia tay vơí những người bạn to lớn mơí quen biết này.

 

Trại voi Patara cũng tạo nên một cái nhìn mới về Chiang Mai


Khách du lịch có thể  thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp từ  thung lũng rừng rậm phía Bắc đến đỉnh Doi Suthep và Doi Pui, và còn có thể thấy cả  Phuping Palace từ xa. Các ngọn đồi của vùng đất xung quanh được thâm canh với các loại cây trồng làm thức ăn cho voi, bao gồm ngô, mía, cỏ voi, và lúa khô. Trang trại rất lớn và cô lập nên còn hiếm khách du lịch hành hương có cơ hội viếng thăm.

 

 

sukhatravel-elephant4-hanh-huong-patara 

Một khách du lịch đang vui vẻ kì cọ chú voi của mình

 

Nói tóm lại, một chuyến viếng thăm Trại voi Patara là một trải nghiệm độc đáo và thật sự bổ ích, mang đến  cái nhìn sâu sắc thực tế  về thế giới của loài voi Thái Lan, tính cách và tập khí, thú vui của loài voi. Đó là một cơ hội tuyệt vời cho việc học hỏi, và bạn sẽ có những ký ức đặc biệt và kiến thức thực tế qua khoảng thời gian tiếp xúc loài voi Thái Lan cao quý trong một không gian hoàn toàn hoang sơ, môi trường tự nhiên.

 

Xem Đi Thái Lan để tập làm quản tượng thực sự (Phần 1)

 

TÁC GIẢ:  AMDREW FORBES

Chuyển ngữ: SukhaTravel

Chúc các bạn vui vẻ!

Các tin khác