Tin Tức
8 NƠI THAM QUAN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN TOKYO NHẬT BẢN

8 NƠI THAM QUAN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN TOKYO NHẬT BẢN

Tokyo là điểm đến thần kỳ, ấn tượng bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Khắp thủ đô Tokyo của Nhật Bản, vẻ đẹp thiên nhiên hòa hợp với công trình hiện đại, tạo nên nét riêng đặc biệt. Công viên Yoyogi, khu phố Shibuya, Tokyo Dome, núi Takao… là những điểm du lịch hành hương hút khách.

8 NƠI THAM QUAN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN TOKYO NHẬT BẢN  hành hương nhật bản sukhatravel-23

 

Tokyo là điểm đến thần kỳ, ấn tượng bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Khắp thủ đô Tokyo của Nhật Bản, vẻ đẹp thiên nhiên hòa hợp với công trình hiện đại, tạo nên nét riêng đặc biệt. Công viên Yoyogi, khu phố Shibuya, Tokyo Dome, núi Takao… là những điểm du lịch hành hương hút khách hành hương du lịch Nhật Bản.

 

 

1. Tokyo Dome

hành hương nhật bản sukhatravel tokyodome

Tokyo Dome

 

Ở Nhật Bản, sau sumo, bóng chày là môn thể thao được yêu thích thứ hai và Tokyo Dome là nơi thường xuyên diễn ra những trận bóng chày nảy lửa nhất. Đây cũng là nơi tổ chức các buổi hòa nhạc hoành tráng với sự tham gia của các ca sĩ nước ngoài danh tiếng như Britney Spears, Michael Jackson, Bon Jovi…

 

 

 

2. Khu Phố Shibuya

hành hương nhật bản sukhatravel shibuya Day

Khu phố Shibuya

Khu phố Shibuya được mệnh danh là “quảng trường thời đại của Tokyo” với lượng du khách hành hương du lịch Nhật Bản qua lại đông đúc: sinh viên, khách bộ hành, du khách du lịch Nhật Bản…Đây là điểm đến lý tưởng cho những người thích mua sắm đồ thời trang hàng hiệu và ngắm nơi từng là trường quay cho bộ phim Fast and Furious và Lost in Translation.

 

 

3. Công viên Yoyogi

yoyogi-park hành hương nhật bản sukhatravel

 Công viên Yoyogi

Yoyogi là công viên lớn nhất ở Tokyo với những bãi cỏ xanh mướt, rộng và hồ nước xinh đẹp nép mình dưới những tán cây. Đây là điểm lý tưởng cho những du khách hành hương thích đi bộ, cắm trại, xem các nghệ sĩ đường phố trổ tài: hát, vẽ tranh, hóa trang thành các nhân vật hoạt hình. Đây cũng là nơi nổi tiếng với những hàng cây bạch quả vàng rực tuyệt đẹp.

 

 

 

4. Công viên Showwa Kinen

ShowwaKinen-hành hương nhật bản sukhatravel

Công viên Showwa Kinen

Công viên này được xây dựng để làm đài tượng niệm vị vua Showa. Điều thú vị nhất của công viên này là có sự kết hợp hài hòa giữa những vườn cảnh đặc trưng Nhật Bản và phong cách bài trí kiểu châu Âu. Khách du lịch vào công viên có thể đạp xe, chạy bộ, cắm trại nướng barbecue.

 

 

 

5. Núi Takao

Takao-hành hương nhật bản sukhatravel

 Núi Takao

Không được nổi tiếng bằng núi Phú Sỹ nhưng đỉnh Takao lại được coi là đỉnh núi thiêng nhất Nhật Bản. Đây là điểm đến cuối tuần quen thuộc của người dân thủ đô và là chốn thần tiên cho những khách hành hương Nhật Bản thích leo núi, đi xe đạp leo núi và nhiều môn thể thao mạo hiểm khác.

 

 

 

6. Khu phố Harajuku

Harajuku-Fashion-hành hương nhật bản sukhatravel

Khu phố Harajuku

Harajuku là khu vực dân cư nằm gần ga Harajuku, được coi là điểm đến cho những khách du lịch Nhật Bản thích chiêm ngưỡng thời trang teen “độc chiêu” nhất Nhật Bản với những trang phục như trong phim hoạt hình, truyện tranh, trang phục tầng tầng lớp lớp kỳ quái.

 

 

 

7, Tắm nước nóng Shimizu-yu

Shimizu-yu-hành hương nhật bản sukhatravel

Tắm nước nóng Shimizu-yu

Shimizu-yu là tên một trong những nhà tắm hơi đông khách du lịch nhất Nhật Bản. Người dân xứ sở này đặc biệt yêu thích tắm hơi công cộng để vừa tắm, vừa tán gẫu hay bàn công chuyện. Theo thống kê, ở Tokyo có tới hơn 2.000 nhà tắm hơi như vậy.

 

 

 

8. Chợ cá Tsukiji

tsukiji-hành hương nhật bản sukhatravel

Chợ cá Tsukiji

Chợ cá Tsukiji là đầu mối cho các món hải sản, hoa quả, rau và hoa ở Tokyo. Cá tươi được đưa về lúc 10 giờ sáng và đây cũng là thời điểm nhộn nhịp nhất của khu chợ.

 

dulichsukha.com 

Chúc các bạn vui vẻ!

Các tin khác