THIÊN NHIÊN CỰC HOANG DÃ TRONG MỘT SINGAPORE HIỆN ĐẠI hanh-huong-singapore-dulich-thien-nhien-hoang-da

 

 Dưới đây là những điểm tham quan gần gũi với thiên nhiên mà bạn không nên bỏ qua khi đến hành hương du lịch Singapore

 

 

Vườn thú Singapore

 

hanh-huong-singapore-dulich-thien-nhien-hoang-da-2

cọp trắng quý hiếm

 

 

Tại đây, bạn có thể xem màn biểu diễn của nhiều loài chim thiên nhiên với màu sắc sặc sỡ, tham quan các khu bảo tồn. Bạn cũng được tận mắt ngắm nhìn loài cọp trắng quý hiếm, chứng kiến từng đàn vẹt cầu vồng tụ tập với nhau hay từng bầy hồng hạc bay lượn kiếm ăn, được trải nghiệm cảm giác cho tê giác ăn cà rốt hay cho chim ăn hạt.
 

Vườn thực vật Singapore

 


Tour du lịch Singapore | Vườn thực vật Quốc Gia

Vườn thực vật Singapore(SukhaTravel)


Vườn Thực Vật (Batanic Garden) là một trong những báu của đảo quốc Singapore và cũng là một điểm đến hấp dẫn trong các tour du lịch Singapore. Vườn nằm ở trung tâm thành phố, với diện tích hơn 54 ha, là nơi nghiên cứu, lai tạo giống, thu thập, nuôi trồng những loài thực vật, những loài hoa cỏ nhiệt đới quý hiếm như hoa hồ di, cao su ba lá,… và đặc biệt là phong lan với hơn 12 nghìn loài lan quý hiếm. Nguồn thực vật, hoa cỏ vô cùng phong phú, với rất nhiều chủng loại khác nhau, được bảo tồn trong khu vực rừng nguyên sinh.
 

Công viên bướm & Vương quốc Côn trùng

 


Du lich SIngapore| Công viên bướm và vương quốc côn trùng

Công viên bướm & Công viên Côn Trùng (Sukhatravel)


Khi tản bộ qua khu vực của những loài bướm, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy trước mắt một thế giới thiên nhiên muôn màu với hàng nghìn cánh bướm rập rờn. Còn đến với thế giới côn trùng, bạn sẽ được nhìn thấy bọ cánh cứng tê giác, bọ cạp, loài nhện khổng lồ,… trong hang côn trùng đầu tiên trên thế giới dài đến 70 m. Khi bạn thám hiểm sâu hơn ở những góc tối, sẽ chỉ có ánh sáng đom đóm dẫn đườc cho bạn. Với hơn 3000 loài bướm và côn trùng, đây là một trong những “bộ sưu tập” lớn nhất thế giới.
 

Vườn chim Jurong

 

 


Tour du lịch Singapore | Vườn chim Jurong

Vườn Chim Jurong (SukhaTravel)


Vườn chim Jurong rộng 20 ha, là nơi sinh sống của khoảng 600 loài chim thiên nhiên với 9000 cá thể. Đến đây với vườn chim Jurong, du khách hành hương Singapore sẽ được nhìn thấy nhiều loài chim quý hiếm trong thiên nhiên vùng Đông Nam Á, Nam Mỹ và châu Phi. Bạn cũng sẽ có cơ hội chụp ảnh lưu niệm và vui đùa cùng loai chim két với màu lông sặc sỡ hay bầy hồng hạc.

 

dulichsukha.com 

Chúc các bạn vui vẻ!