Tặng quà từ thiện cho học sinh nghèo hiếu học và đồng bào khó khăn

Mới đây, công ty du lịch hành hương Sukha Travel cùng tập thể nhân viên cũng như quý Phật tử và mạnh thường quân đã tổ chức chuyến đi từ thiện, trao tặng quà từ thiện cho đồng bào khó khăn và học sinh nghèo hiếu học tại xã miền núi Ninh Tây. Tham dự buổi trao tặng quà có ông Bùi Ngọc Hưng, Phó Chủ tịch UBND xã Ninh Tây. tặng quà từ thiện

Theo đó, đoàn đã trao tặng 250 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học ở trường Tiểu học Ninh Tây, 100 phần quà cho trường Mầm non và Mẫu giáo Ninh Tây, (mỗi phần gồm tập vở, bút, sữa, bánh kẹo, áo mưa…) 200 phần quà cho đồng bào dân tộc thôn Sông Búng xã Ninh Tây, 100 phần quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn ở tổ dân phố Mỹ Trạch, phường Ninh Hà – Mỗi phần bao gồm 10kg gạo, 1 thùng mỳ gói và nhu yếu phẩm. 

Được biết, kinh phí ủng hộ từ thiện lần này là 150 triệu đồng do quý Phật tử và mạnh thường quân TP.Hồ Chí Minh ủng hộ.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn đã đi thăm và cúng dường tam nguyệt hạ tại chùa Mỹ Sơn, xã Ninh Sim; chùa Long Thạnh, tổ dân phố Thạnh Danh, phường Ninh Diêm. 

Đây cũng là duyên lành để hàng Phật tử có cơ hội gieo trồng ruộng phước, cúng dường Tam bảo. Cúng dường là một trong các pháp tu tạo công đức phước báu đệ nhất, cúng dường chư Tôn đức Tăng Ni an cư tịnh tu tam vô lậu học để Tam Bảo được trường tồn ở thế gian, để gieo duyên với Phật pháp và nhận được sự giáo huấn của chư Tôn đức Tăng Ni, biết điều gì nên làm, điều gì không nên làm để tránh tạo phải nhân xấu ác trong hiện tại và tương lai đạt được sự an vui hạnh phúc. Đó là kim chỉ nam, là hành trang trên bước đường tu học của người Phật tử tại gia.

Website: http://hanhhuongdulich.com/ 

Website: https://sukhatravel.com/