Singapore đã và đang trở thành độc đáo trên Thế Giớihành hương singapore-du lịch sukha-23

 

Có rất nhiêù điều để khám phá ngoài những địa điểm thu hút khách hành hương du lịch của thành phố. Gần Sentosa, các đảo St John's và Kusu tạo nên sân chơi bên bờ biển nhiệt đới của Singapore. Singapore, với tên gọi Cộng hòa Singapore, là một đảo quốc có dân số gần 5 triệu người. Trung tâm đô thị có lẽ là thành phố lớn nhất châu Á nhưng nó sạch sẽ hơn, mọi thứ diễn ra rất đúng giờ giấc.

 

 

hành hương singapore-du lịch sukha-24

Cộng hòa Singapore (SukhaTravel)

 

Trong thực tế, đây là một nơi lành mạnh và sáng bóng, nơi mọi người chờ đèn tín hiệu giao thông thay đổi mới sang đường, và ẩn mình trong các trung tâm mua sắm hàng đầu thế giới, các quán cà phê, và các nhà hàng có trang bị điều hòa để tránh hơi nóng nhiệt đới. Đây cũng là thành phố đa văn hóa đầy thú vị nơi các ảnh hưởng của phương Đông và phương Tây hòa hợp cả trong văn hoá và ngôn ngữ. Hơn 40 % dân số là người nước ngoài, gồm hàng nghìn sinh viên nước ngoài, do vậy nếu bạn là một sinh viên đang suy tính đến việc học tập ở đây, bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ một mình!
 

 

hành hương singapore-du lịch sukha-25


Singapore cũng là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích đồ ăn. Các nền văn hóa Malay, Trung Quốc, phương Tây, Ấn Độ và Âu-Á hòa quyện vào nhau ở đây tạo nên một loạt lựa chọn ăn uống để cạnh tranh với bất kỳ thành phố nào trên thế giới.
 

 

hành hương singapore-du lịch sukha-26

Kiến trúc buidlings độc đáo ở Singapore (SukhaTravel)
 

 

Điều gì đã  tạo nên một Singapore  độc đáo trên thế giơí?

Singapore là điểm giao nhau của Văn Hoá Phương Đông và Văn Hoá Phương Tây. Đảm bảo rằng đây là thành phố sạch sẽ nhất trên trái đất, với những tòa buildings chọc trời  trên các vành đai công viên xanh thẳm. Thành phố nổi tiếng là trung tâm kinh doanh, giáo dục và tài chính của Đông Nam Á, gần đây đã được nhận danh hiệu nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới. Những điều thuận lợi này tạo cho sinh viên quốc tế cơ hội được hưởng một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong khi được tận hưởng di sản văn hóa phong phú và sôi động của Singapore. Các dân tộc của Singapore (Trung Quốc, Malay, Ấn Độ, Âu-Á) sống hòa hợp với nhau, tạo nên một bản sắc riêng biệt là người Singapore; tuy nhiên họ vẫn duy trì các phong tục là lễ hội truyền thống của mình.

Quá khứ thuộc địa  vẫn tác động lên đến thành phố; các tòa nhà và nhà thờ chỉ nằm ở phía nam dòng sông, bao gồm Khách sạn Raffles, chắc chắn gợi cho người dân địa phương về thời kỳ thuộc sự thống trị của người Anh.       Ngôn ngữ sử dụng rộng rãi là tiếng Anh, cùng các thứ tiếng châu Á khác, tạo nên một cộng đồng thực sự quốc tế.      Hệ thống giáo dục song ngữ  phản ánh sự phong phú văn hóa thú vị này vì các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh cùng với tiếng Trung Quốc phổ thông// Malay// Tamil

 

hành hương singapore-du lịch sukha-27

"Siêu Cây" ở Singapore (SukhaTravel)

 

Văn hóa Singapore

Có rất nhiêù điều để khám phá ngoài những địa điểm thu hút khách hành hương du lịch của thành phố. Gần Sentosa, các đảo St John's và Kusu tạo nên sân chơi bên bờ biển nhiệt đới của Singapore; ở đây bạn có thể bơi lội hoặc thư giãn trên bãi biển đầy cát. Vào trong đất liền, bạn có thể khám phá các hồ nước, các lối mòn trong rừng và lắng nghe tiếng khỉ chí chóe bên trên những tán cây xanh mượt. Còn vơí những ai thích hoạt động náo nhiệt, Singapore tự hào có vô số cơ hội bơi lội, đạp xe, leo núi và các môn thể thao nước.

Mơí đây, chính phủ đã đầu tư rất mạnh vào khung cảnh nghệ thuật, với việc mở cửa khu Esplanade tuyệt vời – Các nhà hát trên vịnh; đây là kiệt tác mang đẳng cấp thế giới về nghệ thuật biểu diễn. Cũng có một số địa điểm tuyệt vời trong thành phố để bạn thưởng thức các buổi biểu diễn âm nhạc trực tiếp, nhà hát và rạp chiếu phim.

 

hành hương singapore-du lịch sukha-28

khu Esplanade tuyệt vời (Sukhatravel)

 

 

dulichsukha.com

CHúc các bạn vui vẻ!