Show diễn của người chuyển giới – du lịch Thái Lan

Đến với du lịch Thái Lan chúng ta sẽ được khám phá một nên văn hóa hiện đại, nhộp nhịp. Là nơi giao lưu của nhiều nền văn hóa, nhiều quốc gia nên Thái Lan “dễ chịu” với những vấn đề nhạy cảm chẳng hạn như: phố đèn đỏ, hay người chuyển giới,….

Show diễn của người chuyển giới – du lịch Thái Lan

Số lượng người chuyển giới ở Thái Lan rất nhiều và họ cũng có những tài năng riêng cũng như những chiêu thức riêng, tính các hòa đồng, dễ mến. Họ được tập hợp để phát huy các tài năng về nghệ thuật bằng các show diễn hoành tráng, mà không thể nào bỏ lỡ khi đến với du lịch Thái Lan.

Một trong những thành phố lớn tổ chức các show diễn mà người Việt hay gọi là ” bê-đê show” phải kể đến là thành phố về đêm Pattaya. Nơi thu hút một lượng lớn khách du lịch đổ về để ăn chơi sầm uất. Hay đơn giản chỉ là một lần muốn chiêm ngưỡng những nghệ sĩ chuyển giới biểu diễn để thỏa lòng hay để bỏ đi sự tò mò. 

Ở đây thì có 2 nhà hát chính trình diễn những tiết mục sôi động của người chuyển giới là: Alcazar show và Tiffany show. 

Alcazar show – du lịch Thái Lan


Đối với Alcazar show thì chủ yếu đòi hỏi cao về ngoại hình, còn Tiffany show đòi hỏi về cả ngoại hình lẫn tài năng vốn có.

Tiffany show – du lịch Thái Lan


Mỗi màn trình diễn điều đỏi hỏi việc dàn dựng từ kịch bản, âm thanh, ánh sáng hết sức công phu để thu hút mọi ánh nhìn. Các vũ công cháy hết mình trên sân khấu đem đến cho khán giả những trải nghiệm có 1-0-2 khi đến với du lịch Thái Lan. Cuối chương trình các khán giả có thể nán lại một ít phút để có thể chụp hình với các vũ công. Tùy vào mức độ tiền tip sẽ có mức độ ” thân thiết” khác nhau, trung bình tiền tip rơi vào khoảng 450-600 bath (khoảng 300.000 VND đến 400.000 VND).

Chụp hình với các vũ công chuyển giới – du lịch Thái Lan


Thường các show được biểu diễn cách nhau khoảng 2 tiếng nên nếu bỏ lỡ show du khách các thể đi tham quan xung quanh sau đó quay lại để mua vé vào xem. Thường giá vé rơi vào khoảng 500-700 bath 1 người. (khoảng 320.000 – 500.000 VND).

Vậy nên hãy một lần đến với du lịch Thái Lan để thưởng thức những show diễn chuyên nghiệp của người chuyển giới, được coi như một trong những đặc sản của Thái Lan.

Liên hệ chúng tôi để khám phá các tour du lịch Thái Lan: 0971 698 256 (Q.Trang)

Website: www.hanhhuongdulich.com