Lễ hội bánh hồ lô Trung Quốchành hương trung quốc du lịch sukha-lễ hội hồ lô

 

 

 

Lễ hội bánh hồ lô, một loại bánh ngọt truyền thống ở miền Bắc Trung Quốc, diễn ra tại thành phố ven biển Thanh Đảo, Trung QuốcTại lễ hội bánh hồ lô ở Trung Quốc, du khách hành hương du lịch sẽ được thưởng thức nhiều loại bánh hồ lô khác nhau, với những hương vị rất đa dạng. Bánh hồ lô là loại bánh ngọt, có hình tròn nhỏ, người làm bánh phủ một lớp đường bên ngoài bánh, rồi mang nướng, sau đó họ xiên nhiều chiếc bánh vào một cái que, tạo thành một xâu bánh hồ lô hấp dẫn.

 

Lễ hội bánh hồ lô, một loại bánh ngọt truyền thống ở miền Bắc Trung Quốc, diễn ra tại thành phố ven biển Thanh Đảo, Trung Quốc.

Bánh hồ lô là loại bánh ngọt, có hình tròn nhỏ, người làm bánh phủ một lớp đường bên ngoài bánh, rồi mang nướng, sau đó họ xiên nhiều chiếc bánh vào một cái que, tạo thành một xâu bánh hồ lô hấp dẫn.

 

 

hành hương trung quốc du lịch sukha-lễ hội hồ lô-2

Bánh hồ lô Trung Quốc

 


Tại lễ hội bánh hồ lô ở Trung Quốc, du khách hành hương du lịch sẽ được thưởng thức nhiều loại bánh hồ lô khác nhau, với những hương vị rất đa dạng.

Nhiều trẻ em được bố mẹ đưa đến tham gia vào lễ hội ngọt ngào này. Nhiều người nước ngoài cũng tới lễ hội không chỉ để được hòa mình trong không khí của một lễ hội truyền thống Trung Quốc, mà họ còn học cách làm những chiếc bánh truyền thống của người dân nơi đây.

 

 

hành hương trung quốc du lịch sukha-lễ hội hồ lô-3

 


Bên cạnh việc giới thiệu những chiếc bánh nhỏ xinh, lễ hội còn tổ chức các màn trình diễn nghệ thuật dân gian, và trưng bày các món đồ thủ công, di sản văn hóa phi vật thể của Trung Quốc như những con thỏ búp bê, con hổ bằng vải.

 

dulichsukha.com

Chúc các bạn vui vẻ!