Dịch Vụ
DỊCH VỤ TÀU HỎA

DỊCH VỤ TÀU HỎA

Phòng vé chuyến bán vé tàu chính thức của Ga Sài Gòn, TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi bán vé tàu trực tiếp tại phòng vé các hành trình từ Bắc vào Nam và ngược lại. Đến với Phòng vé, quý khách không phải sắp hàng chờ đợi, tiết kiệm được chi phí, thời gian và mua được vé tàu đúng giá quy định của Ga Sài Gòn, đúng hành trình, đúng thời gian di chuyển.

Dịch Vụ Bán Vé Tàu Hỏa

 

Phòng vé tàu hỏa SUKHA TRAVEL là nơi bán vé tàu chính thức của Ga Sài Gòn, TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi bán vé tàu trực tiếp tại phòng vé các hành trình từ Bắc vào Nam và ngược lại. Đến với Phòng vé tàu hỏa SUKHA TRAVEL, quý khách không phải sắp hàng chờ đợi, tiết kiệm được chi phí, thời gian và mua được vé tàu đúng giá quy định của Ga Sài Gòn, đúng hành trình, đúng thời gian di chuyển.

   Với phương châm “ Đồng hành vạn dặm” cùng khách hàng trên các hành trình bằng đường từ Bắc chí Nam, chúng tôi mong muốn và cam kết đưa đến cho khách hàng giá vé tàu " Đúng giá quy định- Chất lượng tốt nhất - Thời gian nhanh nhất ".

Khi quý khách có nhu cầu đặt vé chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số máy (0650) 383.9993. HOTLINE: 0908 565 898 (Mr. Thành Trung) quý khách sẽ được phục vụ trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ của chúng tôi:

  1. TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG HÀNH TRÌNH ĐI VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT.
  2. GIAO VÉ TẬN NƠI KHI KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU.
  3. NHẬN HỢP ĐỒNG CUNG CẤP VÉ CHO QUÝ CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP...

   Hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ, chúng tôi hy vọng luôn “ Đồng hành vạn dặm” cùng bạn và gia đình bạn trong những chuyến thăm bạn bè, du lịch và công tác …

   Rất mong được phục vụ và hợp tác với Quý khách hàng, các công ty du lịch và các quý đại lý gần xa.


  
Phòng vé tàu hỏa SUKHA TRAVEL chúng tôi luôn luôn tri ân sự hợp tác của Quý khách.

   Chúc Qúy khách mạnh khoẻ, hạnh phúc và có những hành trình vui vẻ và an toàn.


                             ---o0o--- Trân trọng cảm ơn ---o0o---


 

Các tin khác